Sứ mệnh

Bamboo mong muốn mang lại 1 làn da khỏe đẹp trẻ trung tràn đầy sức sống với nguồn nguyên liệu SẠCH và chế độ tư vấn phục vụ khác hàng tận tâm chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hành trình gian nan tìm đến 1 sản phẩm tốt và mong muốn sở hữu vẻ đẹp thật sự không phải là 1 nhiệm vụ của riêng bạn. Và chúng tôi sẽ đi cùng bạn trên hành trình đó. Mãi mãi là như vậy

Cam kết

Đúng với cái tên DƯỢC MỸ PHẨM. Tất cả sản phẩm mà Bamboo cho ra đời ngoài chăm sóc làn da toàn diện còn phục hồi giải quyết 1 số tình trạng da đang gặp phải. Nói đúng hơn ngoài trắng chống lão hóa thông thường còn trị liệu 1 số vấn đề về da. 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu từ 12 đến 24 tháng, được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, pH, độ ổn định theo thời gian, theo nhiệt độ, độ kích ứng.  và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Tất nhiên, các sản phẩm của chúng tôi được điều chế sẽ không có các thành phần như paraben, formaldehyde, phthalates, hydroquinone, triclosan,…. Trên thực tế, chúng tôi cấm hàng trăm thành phần nguy hại và thường xuyên cập nhật danh sách này theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn làm điều này vì chúng tôi tôn trọng luật pháp và làn da của bạn.

yêu cầu tư vấn